Hướng dẫn chơi giày trượt patin trẻ em

Patin là môn thể lành mạnh và bổ ích, chính vì vậy nhiều người chọn môn chơi này để tập luyện và rèn luyện thể chất. Đặc biệt là các bố mẹ chọn môn chơi này cho con tham gia và đã mang lại những lợi ích thiết thực về sức khỏe và tinh thần cho bé. Song song với phong trào chơi ngày càng phát triển thì các đơn vị bán cũng nhiều với nhiều loại chủng loại mẫu giày trượt patin với đa dạng kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Khiến cho người mua không biết làm sao để có thể chọn mua được một đôi giày patin đảm bảo chất lượng để tham gia tập luyện được an toàn. Rất nhiều đơn vị cung cấp thiếu lương tâm và trách nhiệm, chạy đua theo lợi nhuận nhập các sản phẩm giày patin giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ và không hiểu gì về môn thể thao này, tích cực quảng cáo với những lời rao giảng khuyến mại sốc nhằm câu kéo khách mua hàng “sập bẫy”.

Lưu ý gì khi chọn giày trượt patin cho bé từ 6,7 8 tuổi

Vấn đề thứ 1: Trong quá trình tư vấn và bán hàng, Xpatin đã gặp rất nhiều trường hợp khách mua phải giày kém chất lượng, nhân viên chạy doanh số tư vấn size giày lung tung (bé 5 tuổi chân chỉ đi vừa giày size S nhân viên lại tư vấn lên size L) từ đơn vị cung cấp khác. Để rồi phải vứt xó đôi giày kém chất lượng hoặc không phù hợp mới mua để mua đôi giày khác tại Xpatin Stores phù hợp hơn. Thật lãng phí!

Vấn đề thứ 2: giày trẻ em nên chọn giày có thể chỉnh được size, nghĩa là trên đôi giày có thể chỉnh được 4 đến 5 size khác nhau. Giày trượt trẻ em có thể chỉnh các size thông dụng như:

 • S: (28-31) hoặc (29-32) hoặc (28-32)
 • M: (32-35) hoặc (33-36) hoặc (33-37)
 • L: (36-39) hoặc (37-40) hoặc (38-4

Có thể tăng cỡ khi chân trẻ to ra, bé có thể đi được vài năm mà không lo bị chật. Nhưng với một điều kiện: giày mua chất lượng phải tốt được sử dụng lâu dài. Tính ra thì rẻ đúng không?

Vấn đề thứ 3: Nên trang bị thêm đầy đủ đồ bảo hộ tay chân và mũ bảo hiểm để đảm bảo an toàn. Khi trẻ bắt đầu môn chơi, phụ huynh nên để con tập dưới sự hướng dẫn của người có kinh nghiệm.

Cách chọn size giày patin chuẩn nhất cho trẻ 6 đến 8 tuổi

 • Nếu trẻ <30kg có thể chọn cho trẻ giày khung size M.
 • Trẻ từ >30kg đến <40kg chọn giày size L cho con các mẹ nhé.
 • Nếu con có cân nặng >40kg các Phụ huynh nên cân nhắc chuyển sang các mẫu giày patin người lớn(không chỉnh được size) cho con để chịu tải trọng lớn hơn.

Thương hiệu giày patin nổi tiếng hiện nay

Việc chọn một thương hiệu giày patin xịn chính là bước “chọn mặt gửi vàng” rất quan trọng để có thể mua được một sản phẩm chất lượng tốt. Nếu tinh ý bố mẹ dễ dàng nhận thấy các thương hiệu giày trượt patin sau được rất nhiều người ưa chuộng và khuyên dùng taaij Việt Nam như:

 • Flying Eagle (phân khúc giá rẻ và tầm trung đình đám bán chạy nhất Việt Nam – khuyên mua)
 • Micro (thương hiệu cao cấp đến từ Thụy Sĩ – đẳng cấp nếu bạn có thể mua)
 • SOFT (thương hiệu giày patin giá rẻ đảm bảo chất lượng – phù hợp túi tiền)
 • iSkate (thương hiệu Việt thiết kế cho người Việt)
 • Dragun (thương hiệu khuyên dùng bởi các Skater chơi Patin nhiều kinh nghiệm)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s